Bạn Được Gì Khi Có Kiến Thức Tình Cảm?

Bạn được gì khi có kiến thức tình cảm?

Sở hữu được kiến thức hẹn hò cũng giống như bạn lênh đênh giữa biển nhưng có Phao, bạn sẽ vẫn phải ngụp nước vài lần và vật lộn với nó nhưng một điều chắc chắn rằng bạn an toàn hơn so với những người lênh đênh khác nhưng tay trắng. Vì vậy việc sở hữu kiến thức hẹn hò ngay lập tức chúng giúp bạn an toàn, tránh bị lợi dụng cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, bên cạnh đó bạn ngày càng di chuyển mạnh hơn đến Tình Yêu mà trong đó có chữ Yêu! Và sau đây là 5 thứ bạn nhận được.

 

? Bạn được sự an toàn trong tình cảm- Không bị lừa tình lẫn tiền

Bạn có tin rằng mình sẽ tránh được kẻ giết người bằng kiến thức tình cảm hay không? (cuối bài My kể về trường hợp thật đã xảy ra)

Lĩnh vực tình cảm đối với Việt Nam vẫn đang rất mới chưa được đào sâu vì cơ bản tâm thức chung của chúng ta là “Phó mặc cho duyên phận- Sống nhờ sự may mắn” Vì vậy chúng tạo thành một lỗ hổng lớn và càng đi với nó nghiêm túc My càng thấy rõ hơn chuyện tình cảm nam nữ thật ra chúng liên quan rất chặt chẽ đến những vấn nạn khác của xã hội chứ không chỉ xoay quanh việc Thất Tình Buồn Bã.

Khi thiếu những nền tảng về hẹn hò, sự thiếu hiểu biết đó sẽ phát sinh ra các vấn nạn như: Bị lừa tiền- lừa tình, bị cưỡng ép tình dục- vũ phu, bị thao túng tâm lý, trầm cảm sau chia tay, các bạn nữ dễ đánh mất mình- sa vào các tệ nạn xã hội,… Còn trường hợp nhẹ sẽ là: Nhìn thấy các bạn bị đối xử không tôn trọng, áp đặt, khinh thường trong tình cảm đến mức bạn không còn nhận ra mình lúc trước, sống thử, dính bầu ngoài ý muốn, bỏ nhà theo “trai”, hay cơ bản dễ thấy nhất là đau khổ buồn bã vì sự vô tâm của người đàn ông, bị kẹt trong một mối quan hệ tiêu cực nhưng không dám buông tay. Trong quá trình làm việc, My nhận ra có 2 thiên hướng như sau:

HƯỚNG 1: CÓ KIẾN THỨC NHƯNG KIẾN THỨC SAI

Là các bạn nữ biết những kiến thức tình cảm nhưng những kiến thức đó đa phần lấy từ lời khuyên của chị em bạn dì chứ không dựa trên những yếu tố khoa học (những thí nghiệm) được đúc kết. Việc này dẫn đến hành xử chúng ta bị cứng nhắc- suy nghĩ về tình cảm méo mó và rồi bạn rất dễ đi đến hai thái cực là theo đuổi để có bằng được người đàn ông hoặc là lơ đi tỏ vẻ không cần đàn ông. My có thể nói tất cả những nhóm hành động như trên LÀ KHÔNG ĐÚNG và KẾT QUẢ CỦA LỘ TRÌNH KHÔNG ĐÚNG LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG SẼ TRỞ NÊN VÔ TÂM, khi mọi thứ diễn ra không như mong muốn, chúng lại càng đúc bạn thành phiên bản HẬN ĐÀN ÔNG- KHÔNG CẦN ĐÀN ÔNG hơn. Sự thật đằng sau hướng thứ 1 này chính là: Các bạn có thể ngỡ rằng mình có kiến thức nhưng xem chừng kiến thức ấy không đúng (kiến thức đúng là gì cuối bài My sẽ phân tích)

HƯỚNG 2: KIẾN THỨC BẰNG 0

Bằng không là không biết gì cả, các bạn muốn ăn bún bò nhưng lại vào quán phở, muốn cưới người đạo đức nhưng lại không sàng lọc được người vũ phu và hệ quả của việc hoàn toàn không có kiến thức này là bạn vừa nhận được thái độ không tôn trọng lại vừa vô tâm của đàn ông. Có một nghịch lý rằng khi càng không có kiến thức hẹn hò các bạn nữ lại càng yêu rất nhanh và chữ Yêu thiếu sáng suốt này sẽ khiến bạn trở thành nô lệ phục tùng cho người đàn ông và “nhẹ dạ cả tin” để rồi tiền mất tật mang (đến nay My đã ghi nhận hơn 35 ca mất tiền vì làm quen trên mạng với thủ đoạn tinh vi, họ làm cho phụ nữ yêu trước rồi lấy rất nhẹ nhàng). Chưa dừng lại ở đó, hàng trăm bài viết trong về việc mượn tiền rồi quịt, bị đối xử tệ và rồi hàng loạt tình huống phũ phàng của người đàn ông khi dứt áo ra đi, các bạn nữ chấp nhận nghe theo những điều vô lý của họ, quỵ luỵ để van xin tình cảm và rồi trở thành con rối là những tình huống xuất hiện hằng ngày bạn có thể thấy ngay trong nhóm kín https://www.facebook.com/groups/611085699596083

Yêu đương chưa bao giờ là câu chuyện nhàm chán và đã là nữ My tin chắc rằng bạn sẽ hiểu khi thất tình, bị lừa, bị từ chối, chúng đau như thế nào. Dẫn chứng thực tế phía trên để bạn hiểu rằng bạn có kiến thức tình cảm không phải để LÀM AI ĐÓ SI MÊ MÌNH MÀ ĐỂ MÌNH SÀNG LỌC NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĐẾN! Có kiến thức hẹn hò để bạn được tôn trọng, để bạn thẳng tay sàng lọc những người không phù hợp mà trong lòng không chút lăn tăn, để bạn không tốn tời gian vào những mối quan hệ vô bổ, để chúng ta không bị lợi dụng về mặt thể xác, để chúng ta không mất tiền.

Bạn biết không, các thành viên trong nhóm The Young Love https://www.facebook.com/groups/611085699596083 đã từng cản kịp thời một bạn nữ sắp bị hiếp dâm tập thể hoặc bị ziết với kịch bản “Bạn trai cũ dùng khổ nhục kế cắt tay phải nhập viện và nhờ 3 người bạn nam của anh ta đón bạn nữ chạy xuống bệnh viện nhằm gặp mặt nhau lần cuối, trong khi hôm trước anh ta đã bóp cổ và doạ ziết bạn ấy nhưng may bạn vùng ra thoát được, nhưng vì còn yêu bạn muốn đến địa chỉ ấy xem anh ta thế nào” Và bạn biết gì chứ? Địa chỉ không phải của bệnh viện mà là nhà nghỉ kế rừng cao su!

 

? Sàng lọc đối tượng tốt xấu- Tránh những cá nhân bệnh hoạn

Bất kỳ xã hội nào cũng có những cá nhân mang trong mình triết lý méo mó (hay nói cách khác là bệnh hoạn) việc chúng ta cần làm là thay đổi mình để bản thân không dính vào những cá nhân ấy. Vậy câu hỏi đặt ra sẽ là: Nếu đã dính vào thì phải làm sao? Câu trả lời là, NẾU BẠN CHỊU ĐỂ Ý THÌ VŨ TRỤ LUÔN CHO BẠN NHỮNG DẤU HIỆU NHẰM CẢNH TỈNH và những dấu hiệu ấy CHÍNH LÀ ĐỂ BẠN THỨC TỈNH nhưng CON NGƯỜI CÓ TỰ DO Ý CHÍ, BẠN CHỌN RA ĐI HAY Ở LẠI LÀ DO BẠN.

Ví dụ: Người bệnh hoạn hay tâm lý không ổn định thường xuất hiện những hành động bất thường (cơ bản như bốc đồng, nóng tính, dễ gây gổ, to tiếng,…) và chất xúc tác để những điều ấy bùng nổ chính là khi gặp chuyện không hay hoặc vào lúc say xỉn, ĐÓ CHÍNH LÀ DẤU HIỆU. Đa phần chúng ta thấy được chúng, nhưng bạn chọn bỏ qua chúng hay cân nhắc là toàn quyền của bạn.

Những chuyện xảy đến với chúng ta thật ra nó đã có dấu hiệu từ trước, thậm chí từ đầu mối quan hệ nhưng VẤN ĐỀ LÀ NỘI TÂM CỦA CHÚNG TA CÓ ĐỦ MẠNH ĐỂ SOI XÉT HAY KHÔNG. Bạn không thể làm đúng trên con đường sai mà đôi khi phải dẹp bỏ con đường ấy để đi đúng ngay từ đầu. Chúng ta không thể hạnh phúc với một kẻ nghiện rượu hay một người từ đầu chỉ đến với bạn bằng những “rung động không sạch” (khoá học Hành Xử sẽ cho bạn hiểu rõ điều này, xem Free 50% khoá học trong đây https://www.facebook.com/groups/373757373998005/permalink/561149981925409). Việc chúng ta cần làm để không dính vào những cá nhân không mang lại giá trị cho mối quan hệ là: TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC HẸN HÒ ĐỂ RA ĐƯỢC SỰ NHẬN BIẾT RỒI SÀNG LỌC HỌ.

 

? Biết cách xây dựng mối quan hệ

“Làm sao để được người đàn ông yêu?” Là câu hầu như không ai trả lời được. Nghịch lý cuộc đời là NHỮNG NGƯỜI MUỐN YÊU LẠI LÀ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT CÁCH ĐỂ ĐỐI PHƯƠNG YÊU MÌNH và câu trả lời thật ra chỉ nằm gói gọn trong 2 chữ “XÂY DỰNG”. Nhưng chữ xây dựng này lại rất khác với những gì các bạn nghĩ (My sẽ phân tích rõ phía dưới)

Không có bất kỳ người đàn ông nào phải có trách nhiệm bên cạnh và chăm sóc cho chúng ta, họ tự nguyện làm như vậy chỉ vì HỌ YÊU BẠN. Nhưng làm sao để họ ra được cảm giác Yêu thì đó là chuyện khó. Phản hồi My nhận được nhiều nhất sau các khoá học chính là SỰ THAY ĐỔI VỀ GÓC NHÌN CỦA CÁC BẠN GÁI CHỨ KHÔNG PHẢI SỰ THAY ĐỔI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG, phần đông các bạn nữ trước khi học sẽ nghĩ rằng “Khoá học giúp bạn giữ lại được người đàn ông (níu kéo) hay người đàn ông sẽ trở nên yêu mình hơn” nhưng cái nhìn hoàn toàn thay đổi sau học, bạn hiểu rằng:”Mối quan hệ không phải chúng ta muốn giữ là giữ mà bạn là ai, mối quan hệ của bạn y chang như vậy” và KHOÁ HỌC KHÔNG PHẢI GIÚP BẠN GIỮ LẠI BẤT KỲ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO MÀ CUỘC SỐNG SẼ RA CHO CÁC BẠN MỘT CÂU TRẢ LỜI, CÂU TRẢ LỜI NÀY TƯƠNG ỨNG VỚI SỰ THAY ĐỔI BẢN THÂN. Có những mối tình không còn chỉnh sửa được nữa vì nó đã đi qua mức có thể chỉnh sửa, nhưng nếu phải ra đi, bạn sẽ ra đi với tâm thế không một chút lăn tăn và vững bước đi tiếp chào đón các mối quan hệ mới

Biết cách xây dựng mối quan hệ KHÔNG PHẢI LÀ CHẠY ĐẾN BÊN CẠNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỂ XIN LỖI HAY LÀM NHỮNG VIỆC DỖ NGỌT MÀ CHÍNH LÀ XÂY DỰNG MÌNH ĐỂ MỐI QUAN HỆ CHUYỂN BIẾN THEO PHIÊN BẢN BẠN ĐÃ THAY ĐỔI. Khi tham gia tất cả các khoá học bên My, bạn sẽ hiểu từ xây dựng rất khác! Xây dựng mối quan hệ không nhất thiết là chạy đến mà là LÙI VỀ SAU ĐỂ THẤY RÕ TÌNH CẢM NGƯỜI ĐÀN ÔNG HƠN.

Với trường hợp những bạn gái độc thân hoặc đang trong quá trình tìm hiểu mối quan hệ còn mới, các bạn sẽ biết những nhóm hành xử đúng là gì, những điều nên và không nên trong hẹn hò và rồi để đem chúng vận dụng ngay từ đầu mối quan hệ để ĐÚC THÀNH NỀN MÓNG VỮNG CHẮC (chúng ta hay bỏ qua bước này, đa phần mối quan hệ hư quá mức sửa chữa là vì từ đầu thiếu phần móng), đối với những bạn gái đã lỡ hành xử sai thì kiến thức trong khoá học sẽ là cái “PHANH” để bạn hành xử khéo léo không để chuyện tệ thêm đi như: Làm sao để ngưng quan hệ tình dục trong giai đoạn hẹn hò chưa chín muồi, hẹn hò hoặc chia tay chung công ty sẽ ra sao, nên làm gì khi người yêu cũ quay lại, xin lỗi thế nào để không tuột giá trị, làm gì khi người đàn ông vô tâm,… (khoá học Hành Xử sẽ cho bạn hiểu rõ điều này, xem Free 50% khoá học trong đây https://www.facebook.com/groups/373757373998005/permalink/561149981925409)

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ CHÍNH LÀ XÂY DỰNG MÌNH: Thay vì chạy đến người đàn ông, chúng ta lùi về sau để thấy rõ tình cảm của họ, biết cách xây dựng nền móng vững chắc ngay từ đầu để không làm mối quan hệ đi quá mức sửa chữa và cuối cùng là biết hành xử khéo léo trong những trường hợp khó để giữ lại được sự nữ tính mà không theo đuổi người đàn ông.

 

? Biết được “Bức tranh tình cảm” vận hành thế nào?

Trong những lần Livestream trên Tik Tok https://vt.tiktok.com/ZSdjTpRc8/ My luôn hướng các bạn nhận thức đươc việc tất cả những vấn để xảy ra trong hẹn hò như: người đàn ông tâm, có mối quan hệ ngoài luồng, thiếu tôn trọng bạn, thất tình buồn bã, bạn mất niềm tin vào tình yêu,… ĐỀU ĐẾN TỪ VIỆC BẠN CHƯA BIẾT BỨC TRANH TÌNH CẢM VẬN HÀNH THẾ NÀO. Vì không biết nên bạn đi ngược lại với những quy luật đã có sẵn và kết quả là triền miên đau khổ. Chỉ khi bạn hiểu được tình cảm vận hành, bạn mới biết chúng ta đã sai ở đâu mà “trám” những vết sai ấy lại hoặc không làm sai nữa. Chính những chỉnh sửa ấy mà cái khổ mới chấm dứt, bằng không chúng ta phải học đi học lại bài học đó cho đến khi thay đổi. Hiểu được tổng thể chuyện tình cảm, sự khác nhau giữa nam và nữ sẽ giúp bạn lèo lái mối quan hệ đi đúng hướng thay vì dắt tay nhau đến chỗ “sập”.

 

? Bạn tự yêu mình mà không cần đàn ông yêu

“Khi nào là lúc nên có bạn trai?” là thắc mắc của nhiều bạn nữ dành cho My. Câu trả lời là:”Khi nào bạn độc thân mà vẫn hạnh phúc thì lúc đó mới là lúc chúng ta nên có người yêu”. Bạn không yêu mình thì vào chuyện tình cảm người đàn ông sẽ càng không yêu các bạn. Để bạn tự yêu mình chúng ta cần tất cả 4 mục phía trên. Đến đây, My xin nhắc lại câu nói quan trọng:”SỬA MỐI QUAN HỆ THẬT RA LÀ SỬA MÌNH- HỌC KIẾN THỨC TÌNH CẢM LÀ HỌC CÁCH YÊU MÌNH” Bạn biết không? Khi bạn yêu mình, người khác không thể ngăn được việc không yêu bạn. My xin nhấn mạnh lại:”NGƯỜI KHÁC KHÔNG THỂ NGĂN ĐƯỢC VIỆC YÊU CÁC BẠN NẾU BẠN YÊU BẢN THÂN”

Khi yêu mình, bạn không chạy đi tìm kiếm mối quan hệ bên ngoài nào nữa và chúng đúng quy luật của tình cảm:”Đàn ông theo đuổi- Phụ nữ lựa chọn”. Khi bạn nở thành bông hoa đẹp, ong bướm sẽ bay đến và người đàn ông là vậy, HỌ CHỈ YÊU ĐƯỢC NHỮNG CÔ GÁI TỰ YÊU MÌNH VÀ KHÔNG ĐI TÌM KIẾM TÌNH YÊU!

Sau khi đi qua 5 mục trên, My sẽ trả lời cho câu hỏi đầu bài: Kiến thức đúng là gì? Kiến thức đúng là kiến thức hướng về sự phát triển bản thân của người học- Bạn là ai quyết định cái bạn có. Bất kỳ kiến thức nào hướng dẫn bạn hướng ra bên ngoài để đạt được thứ mình muốn đều LÀ KIẾN THỨC SAI. KIẾN THỨC ĐÚNG LÀ KIẾN THỨC NHẮC BẠN HƯỚNG VỀ BÊN TRONG MÌNH ĐỂ THAY ĐỔI MÌNH VÀ RỒI XÃ HỘI SẼ TRẢ LỜI CHO BẠN RẰNG BẠN XỨNG ĐÁNG VỚI ĐIỀU GÌ.

Và đó cũng là tất cả những gì bạn nhận được khi tham gia các khoá học của My, còn lại BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ HƠN CHÚNG TUỲ VÀO SỰ SẴN SÀNG CỦA BẠN. Khoá học không giúp bạn giữ lại bất kỳ người đàn ông nào mà GIÚP BẠN RA ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHO CHUYỆN TÌNH CỦA MÌNH VÀ BẠN LÀ AI QUYẾT ĐỊNH CÁI BẠN CÓ- BẠN MUỐN CÓ NHIỀU HƠN PHẢI NÂNG CÁI MÌNH LÀ AI.

Ánh My

Lương Ánh My

 

•••••••••••••••••••••••••••••••••••

? Fanpage 1

https://www.facebook.com/luonganhmyy/

? Fanpage 2

https://www.facebook.com/luonganhmyloveblog/

? Facebook 1

https://www.facebook.com/mdilysvietnam122

? Facebook 2

https://www.facebook.com/dilys.mdilys.3

? Để My trực tiếp tư vấn tất cả các khóa học hiện có về Tình Cảm có thể:

? Xem Free 50% khoá học Hành Xử & Nữ Tính

https://www.facebook.com/groups/373757373998005/

? Nhóm kín đăng tâm sự nhận lời khuyên

https://www.facebook.com/groups/611085699596083

? Xem Livestream 3-5-7 (20h-21h) của My trên Tik Tok

https://vt.tiktok.com/ZSdYFMxGr/

Chưa có bình luận nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *