4 Lý Do Cơ Bản Khiến Đàn Ông Vô Tâm

Khi đàn ông vô tâm, họ càng rời xa phụ nữ có tâm!

Tình yêu không phải mãi mãi, suy nghĩ rằng tình yêu là vĩnh cửu sẽ làm cuộc đời chúng ta bị hủy hoại và nguồn gốc đằng sau câu hỏi:”Vì sao người đàn ông vô tâm?” Thật ra lại chính là “VÌ SAO ANH TA KHÔNG YÊU MÌNH?” Sau đây là 4 nguyên nhân chính khiến người đàn ông không thể xây được cảm giác yêu với bạn.

 

? Lý do đầu tiên: Quan hệ tình dục sớm trong giai đoạn hẹn hò tìm hiểu

Hầu như tất cả vấn đề các bạn nữ gặp phải trong tình cảm đều phát sinh từ việc quan hệ tình dục sớm trong thời kỳ tìm hiểu chứ không riêng gì sự vô tâm của người đàn ông. Bạn có thể nhìn thấy ngay cả trăm ngàn bài viết trong nhóm The Young Love https://www.facebook.com/groups/611085699596083 bao gồm nhiều trường hợp trục trặc khác nhau nhưng thật ra bản chất vấn đề chỉ quy về một mối “HỌ KHÔNG YÊU BẠN”

Với My, tình cảm có 4 giai đoạn chính: thích (hứng thú), rung động, yêu và tình yêu đích thực, sự khác nhau về mặt sinh học giữa nam và nữ là PHÁI NỮ YÊU RẤT NHANH, họ hoàn toàn có thể yêu người đàn ông ngay cả khi chưa gặp mặt hoặc chỉ qua lần gặp đầu tiên hay vài lần hẹn, nhưng CẢM GIÁC YÊU CỦA PHÁI NAM CẦN THỜI GIAN MỚI CÓ và cảm giác yêu của họ lại xây từ những lần anh ta vượt qua cái tôi của mình để chinh phục.

Khoái cảm trong tình dục chính là món quà bạn tặng cho người đàn ông xứng đáng nhưng hầu 95% các bạn nữ đều thả việc lên giường quá sớm ở giai đoạn thứ 1 hoặc 2 (chỉ mới thích hoặc rung động). Ở 2 giai đoạn này, những cảm giác ấy được tạo từ những hormones không bền và khi được thỏa mãn về nhu cầu tình dục cảm giác rung động của họ sẽ tuột rất nhanh mà điển hình là ngay lập tức xuất hiện CẢM GIÁC CHÁN.

Có một điều My luôn nhấn mạnh rằng:”Tất cả những gì người đàn ông đối xử với bạn hiện tại chúng ĐÃ LÀ 1 CÂU TRẢ LỜI RỒI, bạn không cần tìm đâu xa, chúng ở ngay trước mắt” Rung động trong lòng anh ta bao nhiêu, anh ta đối xử với bạn bấy nhiêu. Rung động trong lòng 5 điểm sẽ dẫn đến hành động chăm sóc bên ngoài cũng 5 điểm, vì lý do nào đó rung động họ tuột giảm chỉ còn 2 điểm, anh ta sẽ chăm sóc cho bạn theo mức 2 điểm, có những trường hợp NẾU BẠN SỚM BIẾT CÁCH HÀNH XỬ ĐÚNG, RUNG ĐỘNG ANH TA ĐƯỢC XÂY LẠI MỨC 10 ĐIỂM, ANH TA SẼ CHĂM SÓC CHO BẠN THEO MỨC TƯƠNG ỨNG. Vì vậy, nếu người đàn ông vô tâm trong giai đoạn hẹn hò, bạn hãy xem xét chúng ta có rơi vào trường hợp lên giường quá sớm khi họ chưa đạt đến trạng thái Cam Kết hay không? Vậy thì khi nào là lúc nên quan hệ tình dục? CÂU TRẢ LỜI LÀ: CHỈ QUAN HỆ KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐẠT ĐẾN NGƯỠNG BÙNG PHÁT.

 

? Lý do 2: Hành xử sai, có những hành động theo đuổi người đàn ông

Trong mỗi lần Livestream trên Tik Tok https://www.tiktok.com/@luonganhmyy, chính bản thân My cảm thấy thật lạ khi các bạn gái rất hay sử dụng từ “Bình đẳng”. Các bạn nghĩ rằng “Bình đẳng rồi, con gái được quyền theo đuổi đàn ông” Bình đẳng giới theo nghĩa ngắn gọn là cả nam và nữ cảm nhận mình được đối xử bình đẳng trong tất cả khía cạnh đời sống như: Được đi học, tự do hôn nhân, tự do có việc làm, được hưởng đầy đủ về giáo dục y tế,… NHƯNG DỰA TRÊN ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA MỖI GIỚI.

Đổi ngược lại, bạn có muốn lên rừng đốn củi rồi đem về cho chồng và thấy anh ta ngồi đan len ca hát? Còn thời hiện đại, bạn đi làm bôn ba cả ngày về đưa tiền cho chồng rồi họ ca múa nhạc yểu điệu ở nhà hay không? Động tí là chồng khóc còn bạn phải đứng mũi chịu sào giải quyết đủ việc thiên hạ hay hem? Vậy thì, đầu tiên chúng ta phải hiểu cho đúng bản chất của bình đẳng giới là gì, với My, bình đẳng giới là bình đẳng trong mọi khía cạnh dựa trên đặc điểm sinh học của mỗi phái và mỗi phái cần làm tốt công việc của mình. Và các bạn biết không? Chưa một ai cấm chúng ta không được theo đuổi người đàn ông cả! Không có bất kỳ một ai! Vì vậy chúng ta không cần đòi hỏi việc “phải được theo đuổi” ấy. Khi bạn đòi thật ra bạn đã theo đuổi rồi.

Truyền thuyết nêu rằng, Thượng Đế tạo ra phái nữ từ chiếc xương sườn của phái nam vì vậy chúng ta không thể đòi phải như một người đàn ông vì điều đó sẽ không bao giờ có được. Thật ra, CÁI MẠNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ NẰM TRONG PHẦN YẾU ĐUỐI CỦA HỌ. Nếu như bạn nghĩ rằng mình phải được theo đuổi thì thật ra chẳng ai cấm bạn cả nhưng sâu trong bạn CÓ THẬT SỰ BẠN MUỐN PHÁI NỮ CHÚNG TA SẼ ĐI THEO ĐUỔI VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI CHỒNG CỦA MÌNH SUỐT CUỘC ĐỜI NÀY HAY KHÔNG?

My tin rằng, đã là con gái chúng ta muốn và có nhu cầu được chăm sóc, được che chở vì vậy một khi bạn theo đuổi đàn ông, chính bạn đã không cho anh ta sống đúng bản năng của họ, bạn đang làm anh ta bé lại giống như họ bắt bạn phải mạnh mẽ.

My cũng đã nói trong những Livestream trên Tik Tok https://www.tiktok.com/@luonganhmyy, khi người đàn ông không được đi chinh phục thì đồng nghĩa cảm giác yêu không được xây, khi không được mạnh mẽ bên cạnh bạn họ sẽ chẳng dại gì để mối quan hệ tiến xa thêm. Thật ra, khi phụ nữ chúng ta theo đuổi, bạn không chỉ theo đuổi mà BẠN ĐÃ YÊU ANH TA, BẠN MUỐN ĐƯỢC XÁC NHẬN. Bạn không nhận ra mình đang yêu, bạn chỉ biết rằng tất cả hành động bây giờ của mình đều hướng về họ. Chính trạng thái xác nhận đó lại khiến bạn rất dễ quan hệ tình dục, bắt đầu xuất hiện sự khó chịu, muốn kiểm soát, áp đặt họ phải để ý đến mình và khi anh ta không làm như vậy, bạn lại càng tổn thương đau đớn, khi tổn thương bạn lại càng khó chịu và mong đợi cao hơn nữa rồi cứ thế bạn bị kẹt trong một vòng lặp: Theo đuổi- Yêu- Kiểm Soát- Đau- Theo đuổi. Để ngưng được vòng lặp này rất đơn giản: Hãy để người đàn ông theo đuổi chúng ta! Đàn ông không chủ động, thà bỏ lỡ còn hơn vì chúng ta là phần thưởng và phần thưởng không chạy đi năn nỉ người thắng. ĐIỀU BẠN CẦN LÀM HIỆN TẠI LÀ: LÙI VỀ, HÃY TẬP TRUNG VÀO BẢN THÂN CỦA MÌNH VÀ CÓ NHỮNG NHÓM HÀNH XỬ ĐÚNG ĐỂ DẪN DẮT MỐI QUAN HỆ.

 

? Lý do 3: Cuộc sống riêng không thăng bằng dẫn đến việc tìm kiếm niềm vui bên ngoài

Mọi thứ đều liên kết với nhau, có cái này mới có cái kia. Tất cả những mâu thuẫn rắc rối về tình cảm của chúng ta hiện tại đều phát sinh từ chính bản thân chúng ta. Khi chúng ta không biết cách sống một mình điều này sẽ dẫn đến việc dễ chạy ra ngoài để tìm kiếm niềm vui và việc HƯỚNG RA BÊN NGOÀI THAY VÌ QUAY VÀO BÊN TRONG sẽ khiến bạn dễ sa ngã, phụ thuộc người khác hơn, dễ đổ người đàn ông, muốn theo đuổi,… Bạn có thể nhìn thấy hàng trăm ngàn bài viết trong nhóm https://www.facebook.com/groups/611085699596083 phản ánh rất rõ điều này.

Ví dụ, những người không tự tin hay đi kèm với việc rất hay khoe mẽ hoặc sống ảo, như việc nói dối, muốn kiếm tiền hơn sức lực bỏ ra, sẵn sàng mua chiếc túi hiệu nhưng trong túi không có tiền, ủng hộ cho thời trang “nhái”,… Tất cả cũng chỉ vì MUỐN ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC CÔNG NHẬN. Điều này gây ra nhiều hệ lụy cả trong khía cạnh đời sống, tài chính, mối quan hệ bạn bè và nhất là tình cảm. Giải pháp cho việc này là: Xây dựng cho mình cuộc sống riêng độc lập thăng bằng, chúng ta sống hạnh phúc cho dù không có người đàn ông nào bên cạnh, ĐƠN GIẢN LÀ VÌ HẠNH PHÚC KHÔNG CHỈ ĐẾN TỪ ĐÀN ÔNG! Người đàn ông chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống tình cảm của bạn, cuộc sống tình cảm chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống tổng thể và bạn sinh ra là để liên tục trải nghiệm rồi đúc kết ra bài học để thành phiên bản hoàn thiện hơn chứ KHÔNG PHẢI SINH RA CHỈ ĐỂ YÊU! HÃY TỰ CÔNG NHẬN MÌNH THAY VÌ CỨ MÃI CHẠY RA NGOÀI KIẾM SỰ CÔNG NHẬN.

 

? Lý do 4: Họ không thật sự thích bạn

Trái đất tưởng phẳng nhưng chúng hình cầu, có những người rất tốt nhưng không phù hợp để yêu. Không phải bất kể người đàn ông nào bạn cũng có thể yêu và ngược lại. Chúng ta không nên đánh đồng việc nói chuyện với nhau nhiều đồng nghĩa là họ sẽ yêu chúng ta. Thật ra có một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc gia tăng cảm giác rung động của người đàn ông chính là “Hệ Giá Trị”. Các bạn có thể nghe My phân tích rõ hơn trong Video Thứ 2 của khóa học Hành Xử và Nữ Tính để hiểu https://www.facebook.com/groups/373757373998005/ .Giải pháp cho việc này chỉ là thay đổi suy nghĩ: ĐỪNG QUAN TRỌNG BUỔI ĐI CHƠI MÀ ĐƠN GIẢN LÀ HÃY THƯỞNG THỨC BUỔI ĐI CHƠI ẤY!

Sau khi hiểu được 4 nguyên nhân chính dẫn đến việc người đàn ông vô tâm, bạn sẽ thấy rằng nguyên nhân gốc rễ của tất cả nguyên nhân đến từ việc CHÚNG TA CHƯA YÊU BẢN THÂN MÌNH VÌ VẬY NGƯỜI KHÁC KHÔNG THỂ YÊU CHÚNG TA. Hệ lụy nếu chúng ta không biết sống một mình sẽ là đi kiếm niềm vui bên ngoài và dễ quan hệ tình dục sớm, dễ phụ thuộc, dễ áp mong đợi quá cao lên đối phương. Đó là lý do vì sao khi thấy bạn trai hoặc người chúng ta đang tìm hiểu vô tâm, CHÚNG TA KHÔNG NÊN CHẠY VỀ PHÍA NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHẰM MUỐN CHỈNH SỬA MỐI QUAN HỆ MÀ THAY VÀO ĐÓ HÃY CHỈNH SỬA MÌNH VÀ RỒI MỐI QUAN HỆ SẼ CHUYỂN BIẾN THEO.

Khi bạn tập trung vào cuộc sống của mình, trở nên độc lập và tự thân hạnh phúc, sợi dây phụ thuộc tình cảm vào người khác sẽ được cắt bỏ, khi đã thăng bằng thì sự mong đợi vào đối phương cũng giảm thiểu, vì vậy sự khó chịu, áp đặt kiểm soát, muốn đeo đuổi để giữ chân người đàn ông cũng không còn. Càng đặc biệt rằng khi đã thật sự tự thân hạnh phúc, nội tâm của bạn sẽ mạnh mẽ hơn để soi xét. Lúc này, bạn có sự “Biết”. Bạn biết được người đàn ông có yêu mình hay không! Vì biết bạn sẽ dễ chấp nhận hơn sự thật: Khi người đàn ông vô tâm thật ra anh ta không còn đặt cái tâm ở bạn rồi, bạn càng mong muốn chỉnh sửa thì chỉ có mỗi suy nghĩ của bạn là “chỉnh sửa” thôi, còn với người đàn ông đó là “theo đuổi”, đó là “thèm khát mối quan hệ” và chúng không phải là cách làm mối tình tốt lến hơn!

CÁCH DUY NHẤT ĐỂ MỐI QUAN HỆ ĐI LÊN LÀ BẠN LÙI VỀ, TẬP TRUNG VÀO BẢN THÂN MÌNH, TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN GIÁ TRỊ HƠN TỐT ĐẸP HƠN VÀ TỰ ĐỘNG SỰ SÀNG LỌC SẼ DIỄN RA. Chỉ những người yêu bạn mới ở lại được với bạn, bằng không họ nên ra đi vì giá trị của bạn bây giờ đã khác lúc trước!

Khi đàn ông vô tâm, bạn càng có tâm họ sẽ càng rời xa bạn!

 

Ánh My

Lương Ánh My

 

•••••••••••••••••••••••••••••••••••

? Fanpage 1

https://www.facebook.com/luonganhmyy/

? Fanpage 2

https://www.facebook.com/luonganhmyloveblog/

? Facebook 1

https://www.facebook.com/mdilysvietnam122

? Facebook 2

https://www.facebook.com/dilys.mdilys.3

? Để My trực tiếp tư vấn tất cả các khóa học hiện có về Tình Cảm có thể:

? Xem Free 50% khoá học Hành Xử & Nữ Tính

https://www.facebook.com/groups/373757373998005/

? Nhóm kín đăng tâm sự nhận lời khuyên

https://www.facebook.com/groups/611085699596083

? Xem Livestream 3-5-7 (20h-21h) của My trên Tik Tok

https://vt.tiktok.com/ZSdYFMxGr/

 

Chưa có bình luận nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *